Nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020), sáng 01/9, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã, cán bộ, CNVCLĐ, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn thị xã tham gia lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Ảnh: Đoàn Đông Hòa đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm và thắp hương.

Dẫn đầu Đoàn thị xã Đông Hòa có các đồng chí Bùi Thanh Toàn – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ – Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Võ Đình Tiến – Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các liệt sỹ”.

Đoàn đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm và thắp hương trên phần mộ các liệt sĩ tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sĩ đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì độc lập dân tộc để có cuộc sống thanh bình cho quê hương hôm nay.