Sáng 14/9, UBND thị xã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Kinh tế thị xã.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng trao Quyết định và tặng hoa cho ông Võ Thanh.

Tại đây, lãnh đạo Phòng Nội vụ thị xã đã công bố Quyết định số 1282/QĐ-UBND ngày 9/9/2020 của UBND thị xã về việc bổ nhiệm ông Võ Thanh – Chuyên viên Phòng Kinh tế thị xã giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế thị xã, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 11/9/2020.

Thay mặt UBND thị xã, Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Võ Thanh nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Võ Thanh cảm ơn lãnh đạo UBND thị xã đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, từng bước hoàn thiện bản thân để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, đoàn kết cùng tập thể phòng Kinh tế hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.