Sáng 24/8, Thị ủy Đông Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Bùi Thanh Toàn – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND Thị xã.

Tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Khạng - Ủy viên BTV Thị ủy – Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy công bố các Quyết định gồm: Quyết định số 42 ngày 20/8/2020 điều động, phân công đồng chí Lê Thị Kim Oanh – Thị ủy viên – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy về nhận công tác tại Phòng Nội vụ Thị xã kể từ ngày 24/8/2020 để UBND thị xã ra Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ Thị xã; Quyết định số 43 ngày 20/8/2020 điều động đồng chí Nguyễn Khánh Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã về nhận công tác tại Văn phòng HĐND&UBND thị xã kể từ ngày 24/8/2020 để UBND thị xã ra Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND thị xã; Quyết định số 44 ngày 20/8/2020 điều động đồng chí Lê Thanh Khảnh – Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND thị xã về nhận công tác tại Trung tâm Chính trị thị xã bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 24/8/2020.

Ảnh: Bí thư Thị ủy Bùi Thanh Toàn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Lê Thanh Khảnh.

Cũng trong sáng 24/8, UBND Thị xã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Võ Đình Tiến – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Đình Hữu - Phó Chủ tịch HĐND Thị xã, Nguyễn Văn Tĩnh, Nguyễn Văn Hồng – PCT UBND thị xã.

Tại buổi lễ, Phó Trưởng Phòng Nội vụ Thị xã Trần Thị Minh Tâm công bố Quyết định số 1127 ngày 24/8/2020 bổ nhiệm bà Lê Thị Kim Oanh – Thị ủy viên – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ Thị xã, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 24/8/2020; Quyết định số 1125 ngày 24/8/2020 bổ nhiệm ông Nguyễn Khánh Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND thị xã, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 24/8/2020.

Ảnh: Chủ tịch UBND thị xã Võ Đình Tiến trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Trưởng phòng Nội vụ Thị xã Lê Thị Kim Oanh và Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND thị xã Nguyễn Khánh Toàn