Sáng 7/7, tại hội trường Công an thị xã, Công an tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công an Thị xã Đông Hòa và Công an các phường trực thuộc thị xã. Về dự lễ có Đại tá Nguyễn Nhất Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Bùi Thanh Toàn, Bí thư Thị ủy; Võ Đình Tiến, Chủ tịch UBND Thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy; lãnh đạo 10 xã, phường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng PX01 Công an tỉnh công bố Quyết định của Bộ Công an về việc thành lập Công an thị xã Đông Hòa và 5 Công an phường; Quyết định quy định về tổ chức bộ máy Công an thị xã Đông Hòa và bố trí Trưởng Công an thị xã. Đồng thời công bố Quyết định của Công an tỉnh về việc bố trí Phó Trưởng Công an thị xã. Theo đó, bố trí Thượng tá Trần Khắc Quang, Trưởng Công an huyện giữ chức vụ Trưởng Công an thị xã; bố trí Thượng tá Bùi Sỹ Quân, Phó Trưởng Công an huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị xã; bố trí Trung tá Nguyễn Thành Phương, Phó Trưởng Công an huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị xã; bố trí Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Trưởng Công an huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị xã.

Ảnh: Đại tá Nguyễn Nhất Tâm trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bố trí chức vụ Trưởng, Phó Công an thị xã.

Dịp này, Đại tá Nguyễn Nhất Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bố trí chức vụ Trưởng, Phó Công an thị xã.

Ảnh: Lãnh đạo Thị ủy và UBND thị xã tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Nguyễn Nhất Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Công an thị xã Đông Hòa và Công an 5 phường trực thuộc thị xã khẩn trương ổn định tổ chức, biên chế và nhanh chóng đi vào hoạt động. Tăng cường công tác nắm tình hình, triển khai có hiệu quả các mặt công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự. Chủ động đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, bảo đảm tốt tình hình an ninh trên các lĩnh vực, trọng tâm là bảo vệ an toàn Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Xây dựng, củng cố tổ chức Đảng, xây dựng lực lượng ngành càng trong sạch, vững mạnh, nội bộ đoàn kết thống nhất.