Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi các hoạt động, sáng 5/7, Hội trại Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Thị xã Đông Hòa lần thứ XII; kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập huyện (1/7/2005 - 1/7/2020) và chào mừng Đông Hòa lên Thị xã đã bế mạc thành công tốt đẹp. Hội trại do Thị Đoàn Đông Hòa phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân và Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức.

Tham gia Hội trại có 16 trại với gần 1.000 trại sinh là đoàn viên, thanh niên, hội viên các hội đoàn thể và CNVCLĐ thị xã. Các hoạt động chính tại Hội trại lần này gồm: Thi Nấu ăn; Thi ảnh đẹp Đông Hòa; “Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng”; Thi sản phẩm sáng tạo từ rác thải nhựa; thi cổng trại đẹp, trò chơi lớn, kéo co, lửa trại và giao lưu giữa các đơn vị.

Đây là dịp để tuyên truyền sâu rộng đến tuổi trẻ, đoàn viên, hội viên và nhân dân Thị xã Đông Hòa về những thành tựu to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thị xã đã đạt được sau 15 năm thành lập. Đồng thời, giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa, khơi dậy niềm tự hào về quê hương Đông Hòa, cổ vũ, động viên đoàn viên thanh niên, hội viên, CNVCLĐ tích cực lao động sản xuất, học tập, công tác.

Ảnh: BTC trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Hòa Tân Đông.

Kết quả, BTC đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Hòa Tân Đông, 2 giải Nhì đã thuộc về: Phường Hòa Vinh và Công an thị xã; 3 giải Ba thuộc về: Phường Hòa Xuân Tây, Phường Hòa Hiệp Trung, Liên quân khối các cơ quan Thị xã và 10 giải khuyến khích. Ngoài ra BTC còn trao 52 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các nội dung thi.

Ảnh: Một tiết mục tham gia phần thi Tuyên truyền ca khúc cách mạng xã.