Sáng 02/3, Huyện Đoàn Đông Hòa phối hợp với Công ty cổ phần Đất Xanh miền Trung tổ chức bàn giao Công trình nâng cao thể chất thanh thiếu nhi cho Đoàn thanh niên thị trấn Hòa Vinh và Hòa Hiệp Trung.

Ảnh: Bàn giao công trình nâng cao thể chất cho Đoàn thanh niên TT Hòa Vinh.

Công trình nâng cao thể chất thanh thiếu nhi gồm 10 máy tập thể dục như: đạp chân, xoay vòng, gập lưng, đạp xe, xà đơn…được đặt tại 2 điểm: Nhà văn hóa Khu phố 3, thị trấn Hòa Vinh và Công viên thị trấn Hòa Hiệp Trung. Tổng kinh phí 200 triệu đồng do Huyện Đoàn Đông Hòa vận động Công ty cổ phần Đất Xanh miền Trung (TP Tuy Hòa) hỗ trợ. Đây là 1 trong 2 công trình của tuổi trẻ huyện Đông Hòa chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Công trình này sẽ tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên và người dân địa phương có thêm cơ hội luyện tập, nâng cao sức khỏe cũng như tạo khí thế thi đua sôi nổi, hứng thú trong lao động, học tập, rèn luyện thể chất của thế hệ trẻ và bà con nhân dân.

Thống kê: 1.040.861