Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều tối 4/11, tại sân bóng chuyền phường Hòa Vinh đã diễn ra trận chung kết Giải vô địch bóng chuyền nam TX Đông Hòa năm 2020 giữa 2 đội bóng phường Hòa Vinh và xã Hòa Tân Đông.

Ảnh: Lãnh đạo TX Đông Hòa trao cúp vô địch cho đội bóng xã Hòa Tân Đông.

Các cầu thủ của 2 đội đã thi đấu sôi nổi, đầy kịch tính, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ. Kết quả với tỉ số 2-1, đội bóng xã Hòa Tân Đông đoạt cúp vô địch, phường Hòa Vinh đạt giải Nhì, 2 đội đồng hạng Ba là Trung đoàn Không quân 910 và trường THPT Nguyễn Văn Linh. Ngoài ra BTC còn trao giải phong cách cho đội bóng Trung đoàn Không quân 910.

Tham gia tranh giải năm nay có gần 100 cầu thủ đến từ 10 đội bóng gồm 6 xã, phường và các cơ quan, đơn vị: Trung đoàn Không quân 910, Ban CHQS thị xã, trường THPT Nguyễn Văn Linh và THPT Nguyễn Công Trứ, được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 2 đội xuất sắc mỗi bảng thi đấu chéo để bước vào trận chung kết.

Thông qua giải nhằm duy trì và khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trong công chức, viên chức, người lao động các xã, phường, các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thị xã. Đồng thời tăng cường sức khỏe, giao lưu, đoàn kết sau những giờ làm việc.

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Thống kê: 1.185.342
    Online: 79