Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 2020, chiều 18/11, Phó BT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Võ Đình Tiến và ông Nguyễn Hữu Danh – Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã đã đến thăm các trường THPT, THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn Phường Hòa Xuân Tây, Xã Hòa Xuân Đông, Hòa Xuân Nam.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Võ Đình Tiến – CT UBND thị xã đã ân cần thăm hỏi và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên của mỗi trường, nghe lãnh đạo các trường báo cáo tình hình dạy và học trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các thầy, cô giáo các trường tiếp tục nỗ lực cố gắng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo; cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người, góp phần nâng cao trình độ dân trí, phát triển nguồn nhân lực của địa phương, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh:

Kim Thoại