Ngày 04/01, thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Dực (thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa) long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Đông Hòa trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho lãnh đạo trường Tiểu học Nguyễn Hữu Dực​.

Sau hơn 2 năm nỗ lực phấn đấu và với sự quan tâm đầu tư của các cấp, của ngành Giáo dục, đến nay cơ sở vật chất của trường Tiểu học Nguyễn Hữu Dực khang trang, sạch đẹp được xây dựng trên khuôn viên hơn 9.864m2. Hiện trường có 13 lớp với 355 học sinh, trong đó học sinh lớp 1, lớp 2 đều học 2 buổi/ngày; có 25 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó 100% giáo viên đạt chuẩn. Tỉ lệ học sinh khá, giỏi năm sau cao hơn năm trước. Trong năm học 2018 – 2019 vừa qua, trường đã đầu tư cải tạo lại 4 phòng học cấp 4, 12 phòng học dãy lầu, trang bị bàn ghế cho 5 phòng học… Với kết quả đạt được, vào ngày 21/11/2019, UBND tỉnh ra Quyết định công nhận trường Tiểu học Nguyễn Hữu Dực đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Tại buổi lễ, thừa ủy nhiệm của UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Đông Hòa đã trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho lãnh đạo trường Tiểu học Nguyễn Hữu Dực. Phát biểu tại buổi lễ, PCT UBND huyện Nguyễn Văn Hồng ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Thời gian đến, trường Tiểu học Nguyễn Hữu Dực cần tiếp tục chú trọng triển khai mạnh mẽ việc đổi mới phương pháp dạy và học, phương pháp kiểm tra, đánh giá; xây dựng đội ngũ giáo viên có trình độ, năng lực và thực sự tâm huyết, yêu nghề; đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.
Nhân dịp này, Sở Giáo dục Đào tạo tặng Giấy khen cho nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Huyện ủy - UBND huyện Đông Hòa trao tặng 10 triệu đồng cho tập thể nhà trường.

Thống kê: 1.040.777