Chiều 16/01, đồng chí Lương Minh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy và đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh đến thăm, trao 50 suất quà Tết cho 50 gia đình chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam ở thị trấn Hòa Hiệp Trung. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng.

 Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lương Minh Sơn trao quà cho các hộ dân TT Hòa Hiệp Trung.

Đây là một trong những hoạt động của phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam” xuân Canh Tý 2020 do Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát động. Thông qua phong trào này, đến nay, các cấp hội chữ thập đỏ trong toàn tỉnh đã vận động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ 18.880 suất quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trong tỉnh, với tổng trị giá trên 6,55 tỉ đồng.
  Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Lương Minh Sơn đánh giá cao những hoạt động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong việc chăm lo cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, hộ gia đình chính sách, nhất là dịp Tết đến xuân về. Đồng thời, Phó Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi cuộc sống của người dân thị trấn Hòa Hiệp Trung và gửi lời chúc bà con sức khỏe, đón xuân mới trong niềm vui tươi, đầm ấm

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Thống kê: 989.408
    Online: 126