Chiều ngày 16/01, Huyện ủy tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Thanh Toàn – BT Huyện ủy, Nguyễn Phi Hổ -PBTTT huyện ủy, CT HĐND huyện, Võ Đình Tiến – PBT, CTUBND huyện cùng hơn 70 đại biểu nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại đây, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã gửi đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và gia đình lời chúc mừng năm mới, đồng thời báo cáo một số kết quả nổi bật trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của huyện trong năm 2019, một số nhiệm vụ và giải pháp năm 2020. Các đại biểu đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà đảng bộ, chính quyền huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện, đồng thời thảo luận, trao đổi chia sẻ những giải pháp, kinh nghiệm để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra. Nhất là tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo phát triển kinh tế xã hội, QP-AN, sớm đưa đông hòa trở thành thị xã.

Kim Thoại