Sáng 09/01, tại Trường MN Hòa Hiệp Trung, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hòa tổ chức khai mạc Hội thi “Sáng tạo tuổi thơ” cấp huyện năm học 2019- 2020.

Tham gia Hội thi lần này có 55 cháu đang theo học mẫu giáo tại 11 trường Mầm non công lập và Mầm non Tư thục Lam Thuyên trong huyện. Các cháu vẽ, xé dán tranh thực hiện trên khổ giấy A3 với nội dung thể hiện những hình ảnh gần gũi, ngộ nghĩnh, sinh động về con người, sự vật, cuộc sống xung quanh trẻ; hoặc những ước mơ, tưởng tượng, sáng tạo của trẻ về con người, về thế giới trong tương lai.

Ảnh: BTC trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia Hội thi.

Hội thi nhằm phát triển khả năng sáng tạo của trẻ thông qua hoạt động tạo hình, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu tạo hình cho trẻ, phát triển các hoạt động tinh, rèn sự khéo léo của đôi bàn tay; Hình thành cho trẻ các kỹ năng trong tạo hình; Giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và biết tạo ra cái đẹp.
Qua hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ tuyển chọn những cháu xuất sắc nhất để tham gia Hội thi cấp tỉnh trong thời gian đến.

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Thống kê: 1.209.205
    Online: 4