Sáng 23/9, Công ty Honda Dũng Tiến phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hòa, Đội CSGT Công an huyện tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp (thị trấn Hòa Hiệp Trung)

Ảnh: Đại diện Công ty Honda Dũng Tiến, Đội CSGT Công an huyện và lãnh đạo trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp trao mũ cho các em.

Tại đây, đại diện Công ty Honda Dũng Tiến đã tuyên truyền, giáo dục ý thức đội mũ bảo hiểm và đội mũ đúng cách khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe máy, xe đạp điện. Đồng thời tặng 170 mũ bào hiểm cho toàn bộ học sinh lớp 1 năm học 2019-2020 của trường. Toàn bộ số mũ bảo hiểm này do Công ty Honda Việt Nam tài trợ từ Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Ảnh: Công ty Honda Dũng Tiến hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm cho các em.

Được biết, trước đó, Công ty Honda Dũng Tiến cũng đã trao tặng 2.120 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 của 17 trường Tiểu học, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện trong dịp khai giảng năm học 2019-2020. Hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà đó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình.

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Thống kê: 1.040.772
    Online: 23