Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Phú Yên (1989 –2019) và kỷ niệm 14 năm Ngày thành lập huyện Đông Hòa 01/7 (2005 – 2019), tối 01/7, tại Quảng trường 1/7 (TT Hòa Vinh), đã diễn ra Đêm chung kết Hội thi tiếng hát quần chúng thôn, khu phố văn hóa huyện Đông Hoà lần thứ VI năm 2019.

Dự đêm chung kết có bà Nguyễn Thị Hồng Thái - PGĐ Sở Văn hóa TT&DL, Trần Quốc Cưỡng – Chủ tịch Hội VHNT tỉnh, Bùi Thanh Toàn - Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Võ Đình Tiến – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Ảnh: PGĐ Sở Văn hóa TT&DL Nguyễn Thị Hồng Thái và Bí thư Huyện ủy Bùi Thanh Toàn trao giải A toàn đoàn cho 3 đơn vị.

Đêm chung kết diễn ra với sự tranh tài của 12 tiết mục xuất sắc nhất của các đội thi đến từ 12 thôn, khu phố trong huyện. Hội thi năm nay thu hút gần 1.000 diễn viên không chuyên đến từ 47 thôn, khu phố trong huyện. 47 đội dự thi mang đến chương trình 188 tiết mục đặc sắc với các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và múa, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống cách mạng của nhân dân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, biển đảo quê hương; thành tựu 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên và 14 năm thành lập huyện Đông Hòa; phong trào xây dựng GĐVH, thôn, khu phố văn hoá, xã văn hoá, xây dựng nông thôn mới ở địa phương...

Ảnh: Phó Bí thư TT Huyện ủy–Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Phi Hổ và Chủ tịch UBND huyện Võ Đình Tiến trao giải B toàn đoàn cho 3 đơn vị.

Kết quả, BTC đã trao giải A toàn đoàn cho 3 đơn vị: Khu phố 2, Khu phố 3 (TT Hòa Vinh) và thôn Phú Lạc (xã Hòa Hiệp Nam), 3 giải B, 4 giải C và 12 giải khuyến khích. Ngoài ra, BTC còn trao 12 giải Tiết mục xuất sắc nhất ở các thể loại dự thi.

Ảnh: Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nguyễn Thành Thân và PCT UBND huyện Lê Tấn Sang trao giải C toàn đoàn cho 3 đơn vị