http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 750.210
Online: 15

Sáng ngày 02/12, bà Phạm Thị Ngọc Tuyết – PCT UBMTTQVN tỉnh, ông Nguyễn Thành Thân – CT UBMTTQVN huyện đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân bị tai nạn trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra đêm 30/11 trên tuyến Quốc lộ 29 đoạn qua địa bàn thôn Đa Ngư, xã Hòa Hiệp Nam. Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã làm 7 người thương vong.

Đoàn đã chia sẻ sâu sắc nỗi đau, mất mát của các gia đình có người thân là nạn nhân đã thiệt mạng do tai nạn giao thông, mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau để khắc phục khó khăn trước mắt. Đồng thời, cũng mong muốn chính quyền, đoàn thể địa phương bằng những việc làm thiết thực, tích cực giúp đỡ về vật chất, tinh thần để các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông đảm bảo cuộc sống. Nhằm góp phần chia sẻ nỗi đau mất mát, Mặt trận huyện trao các gia đình 7 phần quà, Mặt trận tỉnh hỗ trợ các gia đình có nạn nhân tử vong với số tiền 5 triệu đồng/ mỗi nạn nhân, 2 triệu đồng/ mỗi người bị thương.

Một số hình ảnh Mặt trận tỉnh, huyện thăm, động viên các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở xã Hòa Hiệp Nam

 

Kim Thoại


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.