Sáng 16/12, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm đồng chí Cao Thị Hòa An – Ủy viên BTV Tỉnh ủy -Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Lê Xuân Hà – Phó ban Kinh tế -Ngân sách HĐND tỉnh, Thái Thị Thanh Thủy- Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng Tổ đại biểu HĐND huyện đã về tiếp xúc với bà con cử tri xã Hòa Thành sau kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa VII, kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ảnh: Đoàn đại biểu HDND tỉnh, huyện.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Hòa Thành đã nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14, đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 12; báo cáo kết quả giải quyết những kiến nghị của cử tri. Đồng thời phổ biến các Nghị quyết HĐND tỉnh, huyện và vận động nhân dân thực hiện các Nghị quyết này.
Cử tri xã Hòa Thành rất phấn khởi và đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện. Đồng thời mong rằng, các Nghị quyết đã được kỳ họp HĐND tỉnh, huyện thông qua sẽ được các cấp, ngành, địa phương triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả.
Theo kế hoạch, đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ về tiếp xúc với bà con cử tri các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện Đông Hòa đến ngày 20/12.