Ngày 18-19/11, Lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Đông Hòa tổ chức 6 Đoàn đến thăm, chúc mừng và chia vui tại các cơ sở giáo dục và trường học trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2019).

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày truyền thống của ngành. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của địa phương. Các cuộc vận động, phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất và hiệu quả, góp phần đưa ngành giáo dục huyện Đông Hòa trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của tỉnh.

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng BGH trường THCS Tôn Đức Thắng (xã Hòa Thành).

Để sự nghiệp giáo dục của huyện phát triển lên tầm cao mới, lãnh đạo Huyện ủy- HĐND-UBND huyện mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục trong huyện tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “Dạy tốt học tốt” gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đổi mới phương pháp quản lý, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để “dạy chữ gắn với rèn người”, nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho các em, đưa sự nghiệp giáo dục của huyện ngày càng phát triển.

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng BGH các trường học xã Hòa Tân Đông.

Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Đông Hòa đã tặng hoa, quà chúc mừng các thầy, cô giáo và cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục và các trường học nhân ngày truyền thống của ngành.

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Thống kê: 869.480
    Online: 59