http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 434.974
Online: 50

Sáng 04/9, thầy và trò trường THPT Lê Trung Kiên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường (1983-2018) và khai giảng năm học mới 2018-2019. Về dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Lương Minh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Võ Minh Thức - PCT HĐND tỉnh, Phạm Văn Cường - Giám đốc Sở GD&ĐT, Bùi Thanh Toàn - Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện cùng các thế hệ thầy và trò nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng Trường THPT Lê Trung Kiên đã đọc diễn văn chào mừng 35 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới. 35 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm, từ một ngôi trường chỉ với 10 lớp, 10 giáo viên, đến nay, trường đã tăng lên 37 lớp với hơn 90 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Hiện nay, 100% giáo viên của trường đạt chuẩn, 15% trên chuẩn. Cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang, hiện đại, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao. Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT hàng năm trên 99%; tỉ lệ đỗ đại học nằm trong tốp đầu của tỉnh. Giáo viên của trường nhiều lần được Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD-ĐT, UBND tỉnh, các tổ chức đoàn thể Trung ương, địa phương khen thưởng. Trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba. Năm học 2018-2019, trường đón hơn 618 học sinh lớp 10, nâng tổng số học sinh toàn trường lên hơn 1.600 em. Mục tiêu của trường là tiếp tục đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia. 

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Bùi Thanh Toàn ghi nhận những đóng góp to lớn của nhà trường, sự nỗ lực của thầy cô giáo và học sinh. Đồng thời đề nghị tập thể cấp ủy, chi bộ, Ban giám hiệu nhà Trường cần tiếp tục xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, giúp nhau trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, làm tốt công tác giáo dục toàn diện. Đồng chí cũng mong các em học sinh nỗ lực học tập, rèn luyện, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội trong giai đoạn mới.

Về dự lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập và đánh trống khai trường khai giảng năm học mới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lương Minh Sơn chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong 35 năm qua. Đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể chăm lo hơn nữa sự nghiệp trồng người, tạo điều kiện tốt nhất để thầy và trò Trường THPT Lê Trung Kiên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học; mong các bậc phụ huynh học sinh quan tâm, phối hợp cùng nhà trường và địa phương chăm lo cho con em, góp phần vào phát triển sự nghiệp GD-ĐT của tỉnh nhà.

Nhân dịp này, thừa ủy nhiệm Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lương Minh Sơn tặng bằng khen của Bộ GD-ĐT cho 2 giáo viên của Trường THPT Lê Trung Kiên; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 1 tập thể, 3 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong xây dựng Trường THPT Lê Trung Kiên giai đoạn 1983-2018. Các thế hệ thầy cô giáo và cựu học sinh của trường đã ủng hộ hàng trăm triệu đồng vào quỹ học bổng của trường để trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi của trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.