http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 434.900
Online: 41

Tối 24/9 (tức 15/8 AL), Sở Lao động TB-XH tỉnh Phú Yên phối hợp UBND huyện Đông Hòa tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi huyện Đông Hòa. PCT UBND tỉnh Phan Đình Phùng cùng lãnh đạo các sở Lao động TB-XH, Văn hóa TT-DL, Thông tin và Truyền thông, Bí thư Huyện Bùi Thanh Toàn, PCT UBND huyện Lê Tấn Sang đã về dự và chung vui cùng với hơn 500 em thiếu nhi trong huyện.

Tại đây, các em thiếu nhi được nghe bà Phạm Thị Minh Hiền – Phó Giám đốc Sở Lao động TB-XH đọc Thư chúc Tết Trung thu của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho các cháu thiếu nhi để tỏ lòng thương tiếc đối vị lãnh đạo đất nước. Đồng thời tổ chức giao lưu văn nghệ cùng với chú Cuội và chị Hằng đến từ Trung tâm Công tác xã hội Phú Yên. Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao 25 suất quà, mỗi suất 300.000đ, UBND huyện Đông Hòa trao 28 suất, mỗi suất 300.000đ và 1 phần bánh kẹo trị giá 100.000đ cho 53 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện. Dịp này các em thiếu nhi đến tham dự “Đêm hội trăng rằm” còn được nhận những phần quà trung thu từ 80.000đ – 100.000đ của UBND huyện. Tổng kinh phí gần 50 triệu đồng.

Phát biểu tại “Đêm hội trăng rằm”, PCT UBND tỉnh Phan Đình Phùng gửi lời hỏi thăm ân cần đến các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Đồng thời đề nghị huyện Đông Hòa quan tâm hơn nữa đến các cháu, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi được vui chơi, học tập và phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đêm hội trăng rằm:

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.