Sáng 7/8, BTV Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức hội nghị bất thường triển khai Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ. Dưới sự đồng chủ trì của các đồng chí: Hà Ban, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng ban Ban Tổ chức Trung ương; Chu Ngọc Anh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Ảnh: Đồng chí Hà Ban, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng ban Ban Tổ chức Trung ương đã trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Trà và đồng chí Phạm Đại Dương.

Tại hội nghị, đồng chí Hà Ban, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng ban Ban Tổ chức Trung ương đã trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng để đồng chí Hoàng Văn Trà, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Phú Yên thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và thôi giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên nhiệm kỳ 2015 – 2020; điều động đến công tác tại Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
Trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về luân chuyển, chỉ định đồng chí Phạm Đại Dương, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Phát biểu tại hội nghị, Phó trưởng ban Ban Tổ chức Trung ương Hà Ban đánh giá cao quá trình rèn luyện công tác tại địa phương của đồng chí Hoàng Văn Trà. Đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có những đóng góp nhất định cho tỉnh Phú Yên. Đồng thời, mong muốn đồng chí Hoàng Văn Trà tiếp tục phát huy năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cương vị mới. Đối với đồng chí Phạm Đại Dương, là cán bộ trẻ, được đào tạo cơ bản, đã đảm nhiệm qua một số chức danh lãnh đạo quản lý chủ chốt trong lĩnh Khoa học và Công nghệ. Đồng chí Hà Ban đề nghị Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy Phú Yên quan tâm giúp đỡ đồng chí Phạm Đại Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ ở vị trí công tác mới. Đồng thời, đề nghị đồng chí Phạm Đại Dương phải tận tâm, tận lực vì một Phú Yên ổn định và không ngừng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên tin tưởng giao phó.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Trà hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, cũng như năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ ở vị trí công tác mới mà Đảng, Nhà nước đã giao phó. Đồng chí Phạm Đại Dương nhấn mạnh: Đây là niềm vinh dự to lớn, đồng thời cũng là trọng trách, thách thức quan trọng. Đồng chí hứa luôn học tập nâng cao trình độ, thường xuyên tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, tích cực nghiên cứu lý luận, bám sát thực tiễn, vận dụng và phát huy tối đa những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình công tác tại các đơn vị trước đây để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và các nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Đồng thời mong muốn, nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm của các đồng chí đi trước, đặc biệt là các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Nguồn:phuyen.gov.vn