http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 434.873
Online: 20

Chiều 23/7, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến đã đi thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Đông Hòa nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7). Cùng đi có ông Lê Tấn Sang – PCT UBND huyện.

Ảnh: PCT TT UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến cũng tặng quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu của huyện Đông Hòa.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và ghi nhận những cống hiến, đóng góp, hy sinh to lớn của các đối tượng chính sách, thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Mong thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công cách mạng, thương binh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đoàn đã thăm, tặng 05 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho vợ liệt sĩ, thương binh Nguyễn Thị Thao (SN 1929) ở khu phố 3, thị trấn Hòa Vinh; thương binh Trần Công Khanh (SN 1934) ở thôn Thạch Chẩm, xã Hòa Xuân Tây; thương binh Huỳnh Thị Nương (SN 1956) ở thôn Thạch Tuân 2, xã Hòa Xuân Đông. Dịp này, PCT TT UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến cũng tặng 10 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng, cho các đối tượng chính sách tiêu biểu của huyện Đông Hòa.

Kim Thoại


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.