http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 379.036
Online: 60

Sáng 05/6, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hòa tổ chức Lễ tuyên dương học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu lần thứ I, năm học 2017 – 2018.

Ảnh: 4700 – Phó bí thư Huyện ủy Nguyễn Phi Hổ trao giấy khen cho các giáo viên tiêu biểu.

Năm học vừa qua, ngành Giáo dục và đào tạo huyện Đông Hòa cùng với việc nâng cao chất lượng chung ở các cấp học, bậc học, bồi dưỡng học sinh giỏi, các hoạt động hỗ trợ dạy và học luôn được quan tâm đầu tư. Chất lượng đội ngũ giáo viên không ngừng được nâng cao, kết quả học sinh giỏi và các phong trào của huyện tiếp tục được duy trì ổn định và có bước phát triển. Huyện có thêm 1 trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia; Tỉ lệ xét tốt nghiệp THCS toàn huyện đạt 99,2%. Toàn huyện có 86 học sinh lớp 9 đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh và là đơn vị có tỉ lệ đạt giải cao nhất tỉnh; 6 học sinh đạt giải Nhất hội thi “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” cấp tỉnh; 01 học sinh đạt giải Nhất cuộc thi Kể chuyện Bác Hồ cấp tỉnh; 2 giải nhất và 01 giải nhì Cuộc thi Chỉ huy Đội và phụ trách sao giỏi cấp tỉnh; có 14 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên cấp tỉnh và nhiều giáo viên xuất sắc trong các phong trào, hoạt động ngoài giờ lên lớp, bồi dưỡng học sinh giỏi…

Ảnh: – PCT UBND huyện Lê Tấn Thảo trao giấy khen cho các học sinh xuất sắc.

Nhân dịp này, Phòng GD&ĐT huyện Đông Hòa đã tuyên dương, khen thưởng cho 113 học sinh và 25 giáo viên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm học 2017 – 2018. 

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.