http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 465.694
Online: 61

Chiều 21/6, tại xã Hòa Tân Đông, Đoàn ĐBQH gồm đại tá Phan Anh Khoa - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và bà Phạm Thị Minh Hiền - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh đã về tiếp xúc với bà con cử tri các xã Hòa Thành, Hòa Tân Đông, thị trấn Hòa Vinh (huyện Đông Hòa) sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV.

 Ảnh: Quang cảnh Hội nghị.

Tại buổi tiếp xúc, bà Phạm Thị Minh Hiền - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh thay mặt Đoàn ĐBQH báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Báo cáo tình hình hoạt động của ĐBQH và Đoàn ĐBQH tỉnh từ Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV đến nay và dự kiến chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2018.

Cử tri trên địa bàn huyện kiến nghị một số vấn đề như: đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng; Triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp cảnh giác và ngăn chặn kịp thời với các âm mưu chia rẽ, kích động, xúi giục người dân vi phạm pháp luật của các thế lực thù địch... Tại buổi tiếp xúc, ĐBQH tỉnh cũng đã giải trình một số vấn đề, nội dung cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền. Đồng thời tiếp thu những kiến nghị, đề xuất của cử tri để gửi đến các ban, ngành liên quan xem xét giải quyết.

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.