http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 756.423
Online: 29

Sáng 22/6, UBND huyện Đông Hòa mở hội nghị tuyên truyền, phổ biến Bộ luật Hình sự năm 2015 được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Luật hình sự năm 2017; Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn.

 Ảnh: Quang cảnh Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Trung tá Huỳnh Oanh Dũng - Phó Trưởng Công an huyện thông tin, tuyên truyền các nội dung cơ bản của Bộ luật Hình sự năm 2015 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018. Trong đó tập trung nhấn mạnh về một số tội danh mới quy định trong bộ luật hình sự; một số quy định về trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại phạm tội và quy định của pháp luật về tội phạm. Công ước chống tra tấn và các hình thức trừng phạt hay đối xử tàn ác, vô nhân đạo hoặc hạ thấp nhân phẩm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Sang yêu cầu các đại biểu tham dự hội nghị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt nội dung của Bộ luật hình sự năm 2015 tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân chấp hành tốt các quy định của Bộ luật. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng trong việc thực hiện tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ và nhân dân địa phương./. 

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.