http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 435.499
Online: 24

Chiều 01/6, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN huyện Đông Hòa tổ chức lễ ra mắt CLB Nữ tiêu dùng huyện Đông Hòa.

 Ảnh: Quang cảnh buổi ra mắt.

Tại đây, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh đã thông qua Quyết định thành lập CLB Nữ tiêu dùng huyện Đông Hòa gồm có 22 thành viên do bà Trương Thị Mỹ Hồng – Chủ tịch Hội LHPN xã Hòa Thành làm Chủ nhiệm. CLB Nữ tiêu dùng huyện Đông Hòa chịu sự lãnh đạo của Hội LHPN huyện và Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh. CLB có nhiệm vụ phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh tuyên truyền quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng; kiến thức, kỹ năng tiêu dùng trong đội ngũ cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện.

Thông qua sinh hoạt CLB sẽ góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm quyền lợi của người tiêu dùng, hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”…Đồng thời, tiếp nhận phản ánh của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện về chất lượng sản phẩm, để thông tin đến các doanh nghiệp, nhà sản xuất.

Dịp này, bà Tô Thị Hòa – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh đã tập huấn, tuyên truyền Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đến hơn 150 cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện.

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.