http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 435.496
Online: 23

Sáng 08/5, tại hội trường UBND xã Hòa Hiệp Bắc, Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên gồm ông Nguyễn Thái Học – Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và bà Phạm Thị Minh Hiền – Phó giám đốc Sở LĐTB&XH đã về tiếp xúc với bà con cử tri các xã, thị trấn ven biển trên địa bàn huyện trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Dự buổi tiếp xucs có đồng chí Bùi Thanh Toàn – Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện Võ Ngọc Hòa.

 Ảnh: Quang cảnh Hội nghị.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã nghe bà Phạm Thị Minh Hiền – Phó giám đốc Sở LĐTB&XH báo cáo dự kiến thời gian, nội dung và chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Kỳ họp lần này sẽ diễn ra từ ngày 21/5 đến ngày 15/6 đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2018, đồng thời xem xét thông qua 8 Dự án luật và 1 Nghị quyết.

Cử tri huyện Đông Hòa cũng nêu lên những kiến nghị trong công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, nhất là việc thu lại số tiền sai phạm của các đại án; chế độ chính sách đối với người cao tuổi cấp cơ sở…

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Thái Học đã giải đáp một số kiến nghị của cử tri và tiếp thu, ghi nhận những ý kiến của cử tri để gửi đến kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Đồng thời mong muốn thời gian tới, cử tri có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực để đại biểu Quốc hội tiếp tục phát huy tốt vai trò của người đại biểu dân cử trong quá trình hoạt động. 

Chiều cùng ngày, Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Yên cũng đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri các xã Hòa Tân Đông, Hòa Thành, thị trấn Hòa Vinh tại xã Hòa Tân Đông.

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.