http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 435.425
Online: 32

Sáng ngày 30/5, 41 trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Đông Hòa đã đồng loạt tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá lại kết quả năm học vừa qua, nêu lên những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân để khắc phục trong năm học đến.

Ảnh: Bí thư Huyện ủy Bùi Thanh Toàn và Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nguyễn Hữu Danh trao phần thưởng cho các em học sinh trường THCS Tôn Đức Thắng.

Trong năm học vừa qua, các trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, chất lượng giáo dục được nâng cao, hoạt động giáo dục có hiệu quả, công tác phổ cập Tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập THCS được duy trì và nâng dần các tiêu chí đạt chuẩn, phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi được đẩy mạnh, chất lượng giáo dục mũi nhọn được phát huy. Chất lượng các mặt giáo dục đều tiến bộ rõ rệt so với năm học trước. Tỉ lệ xét tốt nghiệp THCS toàn huyện đạt 99,2%. Năm học này, toàn huyện có thêm 1 trường Mầm non và 1 trường Tiểu học đạt Chuẩn quốc gia. Toàn huyện có 90 học sinh THCS đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh trong năm học vừa qua. Trong đó, cấp tỉnh có 5 em đạt giải Nhất, 18 em đạt giải Nhì, 27 em đạt giải Ba và 40 em đạt giải khuyến khích.

Nhân dịp này các trường đã khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và học sinh khá, giỏi để động viên tinh thần cho các em trong những năm tiếp theo. Đồng thời trao hàng trăm suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó được các trường vận động từ những mạnh thường quân.

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.