http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 435.397
Online: 130

Sáng 10/5, tại trường THCS Nguyễn Chí Thanh (xã Hòa Xuân Đông), UBND tỉnh tổ chức Lễ mittinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và VSMT năm 2018. Dự lễ có ông Nguyễn Trọng Tùng – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Nguyễn Thị Ngọc Ái – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo, Bùi Thanh Toàn – Bí thư Huyện ủy, Lê Tấn Thảo – PCT UBND huyện cùng hơn 500 giáo viên và học sinh nhà trường.

Với chủ đề: “Nước sạch và vệ sinh môi trường vì sức khỏe cộng đồng”, tại lễ míttinh, ông Nguyễn Trọng Tùng – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT kêu gọi các cấp các ngành, địa phương và mọi người hãy thực hiện ngay những hành động tích cực để bảo vệ và cải thiện nguồn nước; làm sạch đẹp môi trường, cải thiện tình trạng ô nhiễm tại các khu dân cư để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường, sử dụng tiết kiệm và hiệu quả nguồn nước, khuyến khích thực hành vệ sinh cá nhân nhằm giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đến sức khỏe cộng đồng.

Phát biểu hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và VSMT, PCT UBND huyện Lê Tấn Thảo nhấn mạnh: Việc hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường nhằm nâng cao hiểu biết, trách nhiệm, sự tham gia và cam kết của gia đình, cộng đồng, ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và chính quyền địa phương về tầm quan trọng của việc cung cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng. Làm chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của mọi người đối với công tác bảo vệ nguồn nước, bảo vệ công trình cấp nước nông thôn và sử dụng nước tiết kiệm; bảo vệ môi trường.

Với khẩu hiệu “xem trường là nhà”, trong những năm qua, học sinh trường THCS Nguyễn Chí Thanh  luôn thi đua trường lớp sạch đẹp, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, thu gom rác thải và xử lý kịp thời để mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường, thay mặt học sinh nhà trường, em Bùi Thị Hồng Trinh, học sinh lớp 9G hứa quyết tâm tích cực tham gia hưởng ứng tất cả các chương trình, cuộc phát động về bảo vệ môi trường các cấp phát động, tham gia các hoạt động trồng cây xanh, xây dựng “Trường học thân thiện”, tiết kiệm nguồn nước…

Sau lễ mittinh, đông đảo đoàn viên thanh niên trong huyện tham gia diễu hành trên các trục đường chính của huyện nhằm tuyên truyền, phát động người dân giữ vệ sinh môi trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ mittinh:

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.