http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 435.481
Online: 7

Sáng 19/4, UBND huyện Đông Hòa tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 với chủ đề: “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.

Theo đó, trong Tháng hành động diễn ra từ ngày 15/4 đến 15/5 ngành chức năng huyện sẽ triển khai chiến dịch truyền thông đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chính quyền các cấp và người tiêu dùng về cách sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn; về điều kiện cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ sơ chế, chế biến thực phẩm; vệ sinh cá nhân trong phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm…Qua đó nâng cao nhận thức, làm rõ trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh trong việc bảo đảm ATTP theo quy định của pháp luật. Đồng thời tổ chức các đợt kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về đảm bảo ATTP trong sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

 Ảnh: Quang cảnh buổi Lễ phát động.

Tại lễ phát động, PCT UBND huyện Lê Tấn Sang kêu gọi sự phối hợp các ban ngành, đoàn thể nhất là những người trực tiêp tham gia vào quá trình sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm thực hiện tốt các quy định của pháp luật về đảm bảo ATTP. Kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về ATTP trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đem lại lòng tin cho người tiêu dùng.

Ảnh: Đoàn viên, thanh niên đã diễu hành trên các trục đường chính trong huyện để tuyên truyền về ATTP.

Sau lễ phát động, hơn 50 đoàn viên, thanh niên đã diễu hành trên các trục đường chính trong huyện để tuyên truyền về ATTP.

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.