http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 435.389
Online: 125

Sáng 18/4, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Phú Yên, Sở GD-ĐT tổ chức Hội thi Truyền thông công tác phòng, chống bạo lực học đường năm học 2017-2018, với sự tham gia của 3 đội là học sinh thuộc các phòng GD-ĐT TP Tuy Hòa, Đông Hòa, Tây Hòa.

Các đội tham gia tranh tài 3 nội dung: thuyết trình, xử lý tình huống và tài năng. Các phần thi diễn ra sôi nổi, sinh động với nhiều tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm mang đến cho người xem những kiến thức, thông điệp về phòng, chống bạo lực học đường. Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về Phòng GD-ĐT huyện Đông Hòa, giải nhì được trao cho Phòng GD-ĐT TP Tuy Hòa và Phòng GD-ĐT huyện Tây Hòa đạt giải ba.
 
Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Thị Ngọc Ái cho biết, hội thi nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và học sinh về việc giữ gìn an ninh trật tự trong trường học, phòng chống bạo lực học đường và lên án những hành vi bạo lực xảy ra trong trường học. Từ đó giúp các em có thái độ đúng đắn, ngăn chặn, đẩy lùi những hành vi tiêu cực, góp phần phòng chống bạo lực học đường, đem lại môi trường học đường an toàn, thân thiện và lành mạnh

 

Nguồn: baophuyen.com.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.