http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 410.904
Online: 85

Sáng ngày 07/3, Hội LHPN xã Hòa Tân Đông tổ chức hội thi thời trang “sản phẩm nông nghiệp” rau củ quả chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ảnh: Hội thi tại xã.

Tham gia hội thi có 7 đội đến từ 6 thôn và công đoàn cơ sở UBND xã. Các đội trải qua hai phần thi: biểu diễn thời trang và thuyết trình. Mỗi đội mang đến hội thi 2 bộ trang phục tự thiết kế, với những sáng tạo đẹp mắt, thú vị từ những sản phẩm nông sản tại địa phương. Cùng với đó là những lời thuyết trình về ý nghĩa của mỗi trang phục, về những sản phẩm nông sản được kết hợp với nhau tạo nên những món ăn dinh dưỡng... Kết quả, giải nhất đã thuộc về chi hội thôn Đồng Thạnh, nhì chi hội thôn Vĩnh Xuân, giải ba thôn Cảnh Phước và 4 giải khuyến khích, đồng thời BCT cũng trao hai giải phụ cho hai đội có phần trình diễn thời trang và thuyết trình hay nhất.

Qua hội thi, giúp cho chị em trong xã được giao lưu, học hỏi và hơn nữa đã góp phần động viên, mang đến cho chị em phụ nữ trong xã nhiều niềm vui, hạnh phúc vơi đi những lo lắng vất vả thường nhật.

Kim Thoại


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.