http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 410.878
Online: 91

Chiều 28/02, Huyện ủy – UBND huyện Đông Hòa tổ chức gặp mặt nhà báo nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Bùi Thanh Toàn - Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Võ Ngọc Hòa – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Tẫn – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đ/c Ủy viên BTV Huyện ủy cùng 50 phóng viên báo chí trong và ngoài huyện đang công tác tại các báo, đài huyện, tỉnh, trung ương.

 Ảnh: Các phóng viên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo huyện.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện đã thông báo với các nhà báo về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua và hướng phát triển trong thời gian đến. Đồng chí Bùi Thanh Toàn – Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí và các nhà báo trong thời gian qua, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí và các nhà báo tiếp tục đồng hành cùng với huyện Đông Hòa, kịp thời đưa thông tin đến với công chúng nhanh, chính xác, tạo được sự đồng thuận cao, góp phần cùng huyện nhà hoàn thành mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Qua đó lãnh đạo huyện cũng sẽ lắng nghe, tiếp thu, trao đổi thông tin 2 chiều về những ghi nhận, đánh giá, phản ánh của các nhà báo một cách đúng đắn nhất để đưa huyện Đông Hòa trở thành thị xã trong năm nay.

Tại buổi gặp mặt các nhà báo cũng đã đề xuất các ý kiến, biện pháp thiết thực về một số vấn đề cụ thể để cùng chung tay xây dựng và phát triển huyện Đông Hòa lên thị xã trong năm 2018. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên tác nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin cho báo chí trong thời gian tới để góp phần xây dựng huyện Đông Hòa ngày càng phát triển đi lên.

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.