http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 410.828
Online: 63

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (1955-2018), Bí thư Huyện ủy Bùi Thanh Toàn, Chủ tịch UBND huyện Võ Ngọc Hòa và PCT UBND huyện Lê Tấn Sang đã đến thăm, tặng quà chúc mừng cán bộ, y bác sĩ và nhân viên các cơ sở y tế trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Đông Hòa đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ  và nhân viên Trung tâm Y tế huyện, Phòng Y tế, Trung tâm Dân số-KHHGĐ, Hội Đông y huyện và 10 Trạm y tế trên địa bàn huyện. Tại các cơ sở đến thăm, lãnh đạo huyện chúc mừng, biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của đơn vị trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện. Đồng thời mong muốn, thời gian đến đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đạt được để trở thành địa chỉ tin cậy trong chăm sóc khám chữa bệnh cho nhân dân, xứng đáng với sự kỳ vọng của chính quyền và nhân dân trong huyện. Lãnh đạo các cơ sở y tế cũng đã cám ơn sự giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của Huyện ủy - UBND huyện để đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tập thể các đơn vị hứa sẽ làm hết sức mình để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân nhằm đáp ứng kỳ vọng của nhân dân trong huyện.

Sáng 27/2, PCT UBND huyện Lê Tấn Sang đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng cán bộ, y bác sĩ  và nhân viên 10 Trạm y tế trên địa bàn huyện.

Sau đây là một số hình ảnh tại một số cơ sở đến thăm:

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.