http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 434.882
Online: 28

Tối qua (19/2) tức mùng 4 Tết, tại huyện Đông Hòa đã diễn ra trận chung kết giải cờ tướng truyền thống mừng Xuân Mậu Tuất 2018 giữa 2 kỳ thủ Trần Kim Sơn và Lê Đức Sơn (đều đến từ xã Hòa Xuân Tây).

 Ảnh: BTC trao giải nhất, nhì, ba cho các kỳ thủ.

Đây là hai kỳ thủ xuất sắc nhất đã vượt qua 36 kỳ thủ khác ở vòng bảng. Kết quả chung cuộc, kỳ thủ Trần Kim Sơn thắng Lê Đức Sơn sau 2 ván đấu, đoạt chức vô địch, kỳ thủ Lê Đức Sơn nhận giải nhì, giải ba thuộc về kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trí (thị trấn Hòa Hiệp Trung). Ngoài ra, BTC cũng trao giải nhất đồng đội cho đơn vị xã Hòa Xuân Tây, giải nhì thị trấn Hòa Vinh và giải ba xã Hòa Hiệp Bắc.

Tham gia tranh tài giải năm nay có 36 kỳ thủ đến từ 12 cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trong huyện. Các kỳ thủ thi đấu theo hệ cờ Thụy Sỹ dưới hình thức vòng tròn tính điểm để tranh giải nhất, nhì, ba.

Đây là một trong những hoạt động của chuỗi các hoạt động văn hóa - thể thao do huyện Đông Hòa tổ chức chào Xuân mới Mậu Tuất 2018. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những người đam mê bộ môn mang tính trí tuệ này.  

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.