http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 465.608
Online: 34

Chiều 19/10, tại sân bóng Khu liên hợp Văn hóa thể thao huyện đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá nam 7 người công chức, viên chức và người lao động huyện Đông Hòa lần thứ I năm 2018 do UBND huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện

 Ảnh: BTC trao cúp vô địch cho đội bóng xã Hòa Hiệp Nam.

Về xem trận chung kết và trao giải có ông Nguyễn Đình Thu – PGĐ Sở Văn hóa TT&DL, Bùi Thanh Toàn – Bí thư Huyện ủy, Võ Đình Tiến – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Đình Hữu và Đỗ Hữu Thông – PCT HĐHD huyện, Lê Tấn Sang – PCT UBND huyện.

Mặc dù trời mưa nhưng 2 đội bóng được đánh giá mạnh và thực lực đồng đều đã  cống hiến những pha bóng hay, gây cấn với nhiều lần uy hiếp khung thành lẫn nhau. Kết quả, sau 2 hiệp thi đấu, 2 đội hòa với tỉ số 0 – 0 và bước vào đá luân lưu, đội bóng xã Hòa Hiệp Nam thắng Khối cơ quan chính quyền huyện với tỉ số 4 – 3 đoạt cúp vô địch. Khối cơ quan chính quyền huyện đạt giải Nhì, đồng hạng Ba là thị trấn Hòa Vinh và Ban Quản lý các công trình XDCB huyện. Ngoài ra, BTC còn trao giải phong cách cho đội bóng thị trấn Hòa Vinh.

Tham gia tranh giải năm nay có 12 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, cơ quan đơn vị trong huyện được chia làm 3 bảng thi đấu. Thông qua giải nhằm duy trì và khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá trong công chức, viên chức, người lao động các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện. Đồng thời tăng cường sức khỏe, giao lưu, đoàn kết sau những giờ làm việc.

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.