http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 434.987
Online: 48

Sáng 19-01, tại khu sinh thái Sao Việt, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018 dưới sự chủ trì các đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Trung, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch-Đầu tư.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, các Ngài đại sứ, đại diện các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong khu vực và một số đại biểu liên quan.

 Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh nhấn mạnh: Phú Yên nằm trên dải đất Duyên hải Nam Trung bộ, với phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình và nhiều danh lam, thắng cảnh độc đáo, hấp dẫn, nhiều di tích lịch sử, văn hóa và được thiên nhiên ưu đãi với địa hình đa dạng gồm đồi, núi, sông và bờ biển trải dài gần 190 km, nhiều đầm, vịnh mang vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, kỳ thú, rất thuận lợi để khai thác phát triển thủy sản, du lịch… Nói đến Phú Yên là nói đến xứ sở “Hoa vàng trên cỏ xanh”, một điểm đến du lịch hấp dẫn, thân thiện, mến khách.
Trong những năm qua, tỉnh Phú Yên luôn cố gắng đầu tư đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, cải cách thủ tục hành chính, đào tạo nguồn nhân lực; cải thiện môi trường đầu tư và kinh doanh theo hướng ngày một thông thoáng, minh bạch với các chính sách khuyến khích đầu tư hấp dẫn. Được sự hỗ trợ của Trung ương, sự ủng hộ và đóng góp tích cực của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Yên đã chủ động nắm bắt thời cơ, triển khai nhiều giải pháp để duy trì nhịp độ tăng trưởng kinh tế ổn định, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cải thiện môi trường đầu tư, vươn lên cùng với các tỉnh bạn trong khu vực và trong cả nước.

 Ảnh: Quang cảnh Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018.

Trong thời gian đến, Phú Yên mở rộng cánh cửa chào đón các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm kiếm cơ hội đầu tư, nhất là trong các lĩnh vực mà tỉnh có tiềm năng, lợi thế như: Đầu tư phát triển các loại hình du lịch sinh thái biển đảo, du lịch văn hóa, lịch sử, du lịch nghỉ dưỡng; đầu tư kết cấu hạ tầng và đô thị; đầu tư nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, chế biến nông - lâm - thủy sản; phát triển dịch vụ hậu cần nghề cá; ứng dụng công nghệ mới, công nghệ tự động trong các ngành công nghiệp; năng lượng tái tạo. Đồng chí tin tưởng rằng, các nhà đầu tư sẽ tìm thấy ở vùng đất được mệnh danh là “Đất Phú-Trời Yên” này những cơ hội đầu tư mới đầy triển vọng.
Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: đến với Phú Yên, các nhà đầu tư sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để thực hiện thành công và đảm bảo phát triển bền vững trong tương lai, với phương châm “Thành công của nhà đầu tư, của doanh nghiệp chính là thành công của Phú Yên”.

Nguồn: phuyen.gov.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.