http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 434.978
Online: 54

Chiều ngày 10/01, Đoàn Kiểm toán Nhà nước khu vực VIII, Sở Lao động TB&XH phối hợp cùng UBND huyện Đông Hòa tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng ở xã Hòa Hiệp Nam. Dự lễ bàn giao có ông Vũ Văn Họa - Phó Tổng giám đốc Kiểm toán Nhà nước, Nguyễn Văn Kỳ - Kiểm toán trưởng Kiểm toán Nhà nước khu vực VIII, Võ Văn Binh - Phó GĐ Sở Lao động TB&XH, Lê Tấn Sang - PCT UBND huyện.

 Ảnh: Kiểm toán Nhà nước khu vực VIII và UBND huyện Đông Hòa bàn giao nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Sạch.

Đó là gia đình bà Nguyễn Thị Sạch (sn 1942, thôn Đa Ngư, xã Hòa Hiệp Nam). Bà Nguyễn Thị Sạch là đối tượng có công giúp đỡ cách mạng và bị địch bắt tù đày đang sống một mình trong căn nhà xuống cấp nặng có nguy cơ sụp đổ.

Ngôi nhà được xây dựng kiên cố với diện tích 130m2, tường xây, mái ngói, nền lát gạch men, tổng giá trị 300 triệu đồng. Trong đó, Kiểm toán Nhà nước khu vực VIII hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do con, cháu gia đình đóng góp. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của tập thể cán bộ Kiểm toán Nhà nước khu vực VIII thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân sâu sắc những người có công với cách mạng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đông Hòa.

Tại buổi bàn giao, Kiểm toán Nhà nước khu vực VIII và UBND huyện Đông Hòa cũng đã trao tặng quà những phần quà thiết thực cho gia đình

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.