Chiều 20/6, Chi Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh huyện Đông Hòa tổ chức lễ Trao tặng Kỷ niệm chương “Chiến sĩ Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh anh hùng” đợt 1 năm 2017.

Ảnh: Tại buổi lễ trao tặng kỷ niệm chương

Thay mặt Trung ương Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thành Chính – Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên đã trao tặng 35 Kỷ niệm chương cho 35 hội viên có nhiều đóng góp cho việc xây dựng và phát triển Hội.

Thay mặt các đồng chí được nhận Kỷ niệm chương, đồng chí Võ Nguyên Thái đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh Việt Nam tặng Kỷ niệm chương. Hứa tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của bộ đội Trường Sơn, đoàn kết, gắn bó, tiếp tục phát triển tổ chức hội vững mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho các hội viên, góp phần cùng với các tổ chức chính trị - xã hội khác trên địa bàn xây dựng huyện Đông Hòa ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Chi hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh huyện Đông Hòa vừa được thành lập vào tháng 5/2017 với 38 hội viên. Đây là những chiến sỹ bộ đội, thanh niên xung phong trong những năm tháng chống Mỹ cứu nước đã anh dũng chiến đấu góp phần giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.