http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 315.622
Online: 42

Qua hơn 5 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 10/6, Phòng Văn hóa và Thông tin, Huyện Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Cty TNHH TM-DV Thủy Sản Ngọc Tùng tổ chức bế mạc giải bóng đá nhi đồng U10 huyện Đông Hòa năm 2017 với sự lên ngôi của đội bóng U10 xã Hòa Xuân Đông.

 Ảnh: Đội bóng U10 xã Hòa Xuân Đông vô địch.

Với chiến thắng sát nút 3 – 2 trước đội bóng U10 xã Hòa Tân Đông, đội bóng U10 xã Hòa Xuân Đông đoạt cúp vô địch, đội bóng U10 xã Hòa Tân Đông đạt giải Nhì, 2 đội bóng thị trấn Hòa Vinh và Hòa Xuân Tây đồng giải Ba. Ngoài ra, BTC còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Qua đó, BTC cũng đã tuyển chọn ra 12 cầu thủ xuất sắc nhất để luyện tập tham gia thi đấu giải bóng đá nhi đồng tỉnh Phú Yên vào tháng 7 tới đây.

Giải năm nay có sự tham gia tranh tài 90 cầu thủ của 9 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải là dịp để các em nhi đồng trong huyện có dịp tham gia sinh hoạt, vui chơi trong dịp hè và động viên, khích lệ các em tập luyện môn bóng đá qua đó phát hiện và đào tạo bồi dưỡng những hạt nhân bóng đá trong huyện.   

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.