http://congbao.chinhphu.vn/
http://chinhphu.vn/
http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=18147
 Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 434.967
Online: 53

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 (1944 – 2017) và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12 (1989 – 2017), chiều 20/12, đồng chí Võ Ngọc Hòa - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn huyện.

 Ảnh: Thăm, tặng quà Đồn BPCK cảng Vũng Rô.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 4 đơn vị: Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Vũng Rô; Đội tàu vận tải thủy; Đồn Biên phòng Hòa Hiệp Nam và Trung đoàn Không quân 910.

 Ảnh: Thăm, tặng quà Trung đoàn không quân 910.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Võ Ngọc Hòa - Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi tình hình sinh hoạt, công tác, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng chí mong muốn, thời gian tới, các đơn vị quân đội tiếp tục chủ động phối hợp với cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của địa phương thực hiện tốt công tác dân vận, giữ vững an ninh, quốc phòng, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị nhiều sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.